Loading

7 chiếc máy tính all-in-one đáng chú ý hiện nay

6:19pm Thứ tư, 28/03/2012

Với ưu điểm là thiết kế chuyên nghiệp, gọn gàng, hiệu năng mạnh mẽ, ổn định, máy tính All-in-one vẫn được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển. Dưới đây là 7 chiếc All-in-one đáng chú ý trên thị trường hiện nay 
HP Touchsmart 9300 Elite
Chiếc TouchSmart 9300 Elite với màn hình 23 inch của HP là sản phẩm hướng đến người dùng doanh nghiệp. Sản phẩm cho hiệu năng tuyệt vời và được thiết kế trên một chân chống rất dễ dàng trong việc điều chỉnh. Thiết kế ngả của nó cũng giúp người dùng rất thoải mái khi sử dụng. TouchSmart 9300 Elite cũng cho khả năng giải trí (xem video, chơi nhạc...) xuất sắc. 
HP Omni 27
HP Omni 27 gây ấn tượng với màn hình gương sát cạnh với kích thước khổng lồ 27 inch. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là màn hình của máy  không phải là màn hình cảm ứng, loại màn hình được coi là chuẩn cho các máy tính all-in-one hiện nay. Chiếc all-in-one này còn có thể đóng thế vai trò của 1 chiếc TV với khả năng chơi Blu-ray và stream video chất lượng HD mượt mà.
Lenovo IdeaCentre B320
IdeaCentre B320 có màn hình 21,5 inch và ngoài chức năng máy tính all-in-one, nó còn được gán thêm 1 nhiệm vụ khó khăn khác: trở thành 1 chiếc HDTV (sản phẩm được tích hợp cả bộ dò sóng TV). Ưu điểm của sản phẩm là giá bán của nó khá dễ chịu. Model dùng chip Core i5-2500, RAM 4GB, card đồ họa Radeon HD 6450A của AMD, 2 TB ổ cứng có giá bán 900 USD (hơn 18,7 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.
HP Omni 220 Quad
Dòng Omni của HP nổi tiếng với tốc độ cao và HP Omni 220 Quad cũng không phải là ngoại lệ. Nó thậm chí còn nhanh hơn cả người tiền nhiệm Omni 200. Màn hình của máy khá bé (chỉ 21,5 inch) nhưng hiệu năng tổng thể của nó có thể khiến bạn cân nhắc rất nhiều. Sản phẩm còn được tích hợp trình chơi Blu-ray Disc. Màn hình máy không thực sự gây ấn tượng, nhưng nếu bạn cần 1 chiếc all-in-one với mức giá rẻ và hiệu năng trên mức trung bình, Ommi 220 Quad là một lựa chọn không quá tệ.
Lenovo ThinkCentre Edge M91z
Được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp và chạy Windows 7 Professional phiên bản 64 bit, ThinkCentre Edge M91z của Lenovo (màn hình 21,5 inch) là một PC all-in-one độc đáo, bóng bẩy với màn hình gương sát cạnh và hiệu năng tổng thể tốt. Đây không thuộc dòng all-in-one cao cấp, do đó sản phẩm bị cắt giảm nhiều tính năng dành cho giải trí như ổ Blu-ray và card đồ họa rời. 
Samsung Series 7
Chiếc Series 7 là sản phẩm đầu tiên của Samsung trên thị trường máy tính all-in-one và nó được đánh giá khá cao. Hiệu năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu, khung máy mảnh dẻ, phong cách và một giao diện cảm ứng đơn giản dễ sử dụng... là những điểm cộng của sản phẩm này. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu sản phẩm hỗ trợ chơi Blu-ray hoặc hiệu năng game tốt hơn. Tuy nhiên, những tính năng nổi trội như màn hình có thể kéo nằm trên một mặt phẳng sẽ hấp dẫn rất nhiều người dùng. Về tổng thể, máy có thiết kế đẹp mắt và một mức giá hợp lý.
Dell Inspiron One 2320
Dell Inspiron One 2320 với màn hình 23 inch là một sản phẩm minh chứng rằng bạn hoàn toàn mua được một sản phẩm có cấu hình cao với mức giá hấp dẫn. Máy có dung lượng RAM, ổ cứng lớn, một player Blu-ray Disc. Nhược điểm là thiết kế của sản phẩm khá chán, thiếu kết nối USB 3.0, màn hình cảm ứng thỉnh thoảng không chính xác.
 

genk.vn

 Bình luận (0)


ngoi sao nhi