Loading
Samsung xác nhận Galaxy S III tại Mỹ sử dụng Snapdragon S4

Đêm qua, chúng tôi đã có lời nhắc nhở trước rằng người Mỹ không nên quá vui mừng khi có tin tức Samsung Galaxy S III sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị quad-core 1.4GHz Samsung Exynos 4412. Điều chúng tôi lo ngại chính là việc sử...

Samsung xác nhận Galaxy S III tại Mỹ sử dụng Snapdragon S4

Đêm qua, chúng tôi đã có lời nhắc nhở trước rằng người Mỹ không nên quá vui mừng khi có tin tức Samsung Galaxy S III sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị quad-core 1.4GHz Samsung Exynos 4412. Điều chúng tôi lo ngại chính là việc sử dụng LTE rộng rãi ở Mỹ và sự thiếu hụt tương thích LTE trên Samsung Exynos 4412, do vậy mà nhà sản xuất Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ quyết định S III phiên bản Mỹ sẽ đi kèm dual-core Qualcomm Snapdragon S4. Đây chính xác là những gì mà AT&T buộc phải thay thế quad-core NVIDIA Tegra 3 trên HTC One X.

Google cập nhật chế độ “Photo tours” cho Google Maps

Sau khi cho ra mắt Google Drive, Google tiếp tục trình làng thêm một tính năng mới trong bản cập nhật cho Google Maps, chức năng “Photo tour” cho phép người dùng xem nhiều góc độ của một địa danh trên bản đồ.

Google ra mắt Google Drive, mở rộng dung lượng Gmail

Mới đây gã khổng lồ tìm kiếm vừa ra mắt dịch vụ mới nhất của mình: Google Drive – một dịch vụ lưu trữ trực tuyến với dung lượng 5GB free và mở rộng bộ nhớ Gmail lên 10Gb.

Verizon giảm giá Galaxy Nexus còn $199.99

Vừa qua trong tài liệu nội bộ MAP của Verizon cho biết amsung Galaxy Nexus hiện sẽ chỉ bán với giá 199.99$ cho một hợp đồng hai năm đi kèm, tiết kiệm được 100$ so với MSRP ngày hôm qua. Việc cắt giảm giá thành mang đến sự phù hợp để lựa chọn các Android 4.0 khác của Verizon như HTC Rezound, Droid 4, và LG Spectrum. Quan trọng hơn là nó có mức giá hấp dẫn đủ để cạnh tranh với Galaxy Nexus của Sprint. Chỉ có điều duy nhất không đổi là giá bán lẻ đầy đủ vẫn ở mức 649.99$.

Ứng dụng Weather Widget trên LockScreen của iPhone

Việc nắm bắt thông tin về dự báo thời thiết luôn là nhu cầu của rất nhiều người, và những thông tin này cần được hiển thị một cách nhanh chóng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Đến nay, Apple đã cho ra mắt một ứng dụng mới cho phép hiển thị thông tin dự báo thời tiết trên màn hình khóa của chiếc iPhone, thay vì bạn phải vào một trang web hay một ứng dụng nào đó để xem những thông tin này như mọi khi. Tất cả có trong một ứng dụng Jailbreak có tên Weather Widget.

LG Optimus 3D Max bắt đầu được bán ở Châu Âu

Siêu phẩm 3D của LG, Optimus 3D Max sẽ được bán đầu tiên tại Châu Âu, trước khi thực hiện chiến dịch ra mắt toàn cầu.

Skype cho Windows Phone ra mắt bản chính thức

Skype đã bước ra khỏi giai đoạn thử nghiệm từ khi ra mắt tại Mobile World Congress, hiện nay nó đã có mặt chính thức trên Windows Phone. Skype 1.0 đã có thể tải về miễn phí trong Marketplace.

Samsung Galaxy S III được đặt hàng trước tại Đức với giá 599 Euro

Trên website của Amazon tại Đức xuất hiện trang web cho phép đặt hàng mua Samsung Galaxy S III, chiếc điện thoại đang được mong chờ trên toàn thế giới. Với số tiền là 599 Euro, tương đương 793 USD, bạn có thể mua được chiếc smartphone này. Mức giá trên đã bao gồm cả thuế giá trị gia tăng nhưng cũng theo website này, hiện S III chưa có sẵn hàng.

Trên tay điện thoại nhắn tin dành cho giới trẻ-LG Rumor Refex

LG đã từng rất thành công khi cho ra mắt rất nhiều những sản phẩm sành điều dành cho giới trẻ, từ điện thoại bình thường cho đến những chiếc smartphone. Để phục vụ nhu cầu của đại đa số người dùng một cách tốt hơn, đặc biêt là lớp trẻ, LG cho ra mắt một chiếc điện thoại mới, nhắm vào đối tượng có nhu cầu cao về nhắn tin văn bản, với mức giá đưa ra là cực kỳ hợp lý. Và sản phẩm mới này có tên là LG Rumor Reflex.

Samsung vẫn kín tiếng về ngày ra mắt của Galaxy S III

Cả thế đang mong chờ sự xuất hiện của siêu phẩm Samsung Galaxy S III và ngày 03 tháng 5 tới đây. Chi nhánh Samsung tại Đan Mạch đã đưa ra những hình ảnh có thể xác thực rằng thời điểm ra mắt Galaxy S III trong tháng năm là chính xác trên trang Facebook của mình. Những hình ảnh cho thấy có một tấm vải màu xanh đang che một chiếc điện thoại ở sau nó ( mà chúng ta có thể thấy rõ ) trong thời gian cụ thể được in rõ ràng trên tấm vải. Ngày 03 tháng 05 năm 2012, được dự kiến là ngày mà Galaxy S III chính thức được ra mắt. Thời gian đề cập đến ở đây là 8 giờ theo giờ ở Đan Mạch. Thậm chí đây cũng có thể là mốc thời gian mà Samsung chọn để công bố đồng sản phẩm tablet mới nhất của mình. Tuy nhiên thì những gì mà người xem quan tâm nhất chính là thiết bị ấn dưới lớp vải màu xanh đó.

<
1
2345Sau>>
zonotek
lien he quang cao