Loading

Top 4 mẫu Ultrabook đáng mua nhất

Yeulaptop xin giới thiệu đến bạn những mẫu Ultrabook tiêu biểu nhất, tốt nhất thời điểm hiện tại.

HP sẽ ra mắt thêm 5-7 Ultrabooks vào cuối năm nay?

Với thành công mà mẫu HP Envy 14 Spectre đem lại, HP đang rất tự tin trong việc tấn công tiếp thị trường Ultrabooks vốn đã hết sức sôi động thời gian gần đây.

LENOVO chính thức bán THINKPAD EDGE E530 và E430

Lenovo đã chính thức bán hai laptop giá rẻ ThinkPad Edge E530 và E430 dành cho người dùng doanh nhân.

ASUS U32U-ES21 : Ultrabook giá rẻ của ASUS

Asus U32U-ES21 là laptop siêu di động mới được bán trên thị trường Mỹ của Asus, mức giá của nó hiện là 450$, một giải pháp rẻ tiền để thay thế cho ultrabook.

Asus công bố dòng K55 Series

ASUS K55 là một thế hệ mới của dòng laptop giá rẻ 15.6 inch, hiện đã được ASUS chuẩn bị cho ra mắt thị trường.

ASUS K55VD-DS71 sắp được bán trực tuyến

Asus K55VD-DS71 là sản phẩm đầu tiên của dòng laptop K55 Series. Hiện tại nó đã được liệt kê trong danh mục sản phẩm của nhiều nhà bán lẻ trực tuyến, nhưng tình trạng đang ở mức cho stock hoặc là chưa cho đặt hàng.

Lenovo IdeaPad Y480 "Ivy Bridge" được bán với giá 999$

IdeaPad Y480 sắp được bán ra thị trường là điều chắc chắn bởi trên trong Lenovo.com IdeaPad Y480 được gắn kèm với dòng chữ "Coming Soon". Tuy nhiên trên trang bán lẻ trực tuyến Tigerdirect.com đã cho phép bạn đặt hàng Y480 đi kèm một thời gian vận chuyển một hoặc hai ngày. Điều này rất thú vị bởi Y480 là mẫu laptop sử dụng bộ vi xử lý Ivy Bridge mới nhất của Intel, trong khi bộ vi xử lý này chưa chính thức ra mắt. IdeaPad Y480 bán tại TigerDirect có mã là SKU-4FU 2093 có giá 999$ và cấu hình chi tiết như sau:

Đánh giá và Benmark Intel HD Graphics 4000

Đồ họa tích hợp Intel HD 4000 đang được chào đón như một bước tiến lớn so với đồ họa HD 3000 hiện tại với một hiệu suất cao hơn khoảng 50%. Intel HD 4000 GPU sẽ là một phần quan trọng của laptop được trang bị Intel Ivy Bridge, được biết đến như thế hệ thứ ba của dòng chip Core series. Vào thời điểm này, AMD với APUs (Accelerated Processing Units) của họ , chẳng hạn như nền tảng Fusion đang cung cấp hiệu suất đồ họa tốt hơn so với những gì mà HD 3000 có. Intel cũng đã thừa nhận điều này và bắt tay vào nghiên cứu để đuổi kịp AMD trong cuộc chiến đồ họa tích hợp. Hãy đọc để tìm hiểu HD 4000 có những gì để cạnh tranh với AMD và nó có là đủ cho nhu cầu của bạn ?

Loạt ổ cứng SSD mới của Intel có giá từ $89

Ổ cứng thể rắn hiện tại đang là thiết bị lưu trữ dữ liệu có tính tin cậy, tốc độ cũng như giá thành cao nhất trong các thiết bị lưu trữ hiện nay. Vừa qua, Intel cũng đã chính thức giới thiệu dòng ổ cứng thể rắn SSD mới của mình với cái tên Intel 330.

Windows 8 sẽ có 3 phiên bản: Windows 8, Windows 8 Pro và Windows RT

Theo những thông tin mà chúng ta có được từ trước tới nay thì dường như Microsoft sẽ đưa ra hai phiên bản của hệ điều hành Windows 8: một hỗ trợ các thiết bị chạy trên nền tảng x86 và một cho các máy ARM.

<
1
2345Sau>>