Loading
Kích hoạt menu ẩn của trình duyệt Android mặc định

Một trong những phàn nàn phổ biến nhất về trình duyệt web trên các thiết bị di động đó là bạn sẽ chỉ có thể duyệt được các trang web ở phiên bản di động. Đây là một vấn đề xảy ra chủ yếu ở các thiết bị chạy Honeycomb, tuy nhiên các...

Kích hoạt menu ẩn của trình duyệt Android mặc định

Một trong những phàn nàn phổ biến nhất về trình duyệt web trên các thiết bị di động đó là bạn sẽ chỉ có thể duyệt được các trang web ở phiên bản di động. Đây là một vấn đề xảy ra chủ yếu ở các thiết bị chạy Honeycomb, tuy nhiên các phiên bản cũ hơn như Gingerbread vẫn có thể mắc phải. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng làm cho trình duyệt Android trên chiếc máy tính bảng của mình có giao diện như trên máy tính để bàn.

Micorosoft sẽ không giới thiệu Xbox 720 tại hội chợ E3 năm nay

Một tin không vui cho những game thủ, đặc biệt là những người yêu mến dòng sản phẩm Xbox của Microsoft - Microsoft tuyên bố chính thức rằng tin đồn về việc họ giới thiệu thế hệ Xbox tiếp theo tại hội chợ E3 năm nay chỉ là một tin đồn thất thiệt.

Sony nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về 'head control'

Bằng sáng chế này đã được Sony Ericsson đệ trình thông qua từ năm 2010. Tuy nhiên, mặc dù nó hãy còn chưa được chính thức công nhận, nhưng có thể bạn không biết rằng, nó có thể sẽ xuất hiện ngay trong chiếc điện thoại luôn theo bạn bên mình.

NVIDIA và Apple: đồ họa của ai mạnh hơn?

Như vậy, có thể thấy, tuy so sánh của Apple có hơi “nổ”, nhưng thực sự hiệu năng của Tegra 3 cũng không mạnh như những gì mà chúng ta kỳ vọng. Tegra 3 hãy còn rất nhiều việc để làm với kiến trúc căn bản của mình để có thể đuổi kịp những gì mà kiến trúc ARM đã làm được. Hãy còn tương đối lâu để họ có thể thích nghi được với các nhân Cortex A15 và công nghệ sản xuất 28nm qua đó biến Tegra thành một nền tảng đối trọng thực sự xứng đáng.

Gaming laptop : 10 sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ

Từ trước đến này, mọi người đều nghĩ rằng laptop chỉ đủ khả năng “ gánh” các công việc văn phòng. Laptop chỉ được sử dụng để xử lý các văn bản, duyệt web hay các công việc thông thường khác. Một vài năm trở lại đây, với sự phát triển của công nghệ điện toán đa nhân, các CPU có hiệu năng cao hơn với mức tiêu thụ điện thấp hơn ra đời đã mở ra một tương lai mới cho các máy tính xách tay "đặc chế" dành cho gamer. Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 10 mẫu laptop chuyên dành cho gamer. Hi vọng rằng nếu bạn là gamer và đang có ý định chọn mua cho mình 1 chiếc máy tính xách tay để thỏa mãn niềm đam mê về game, bài viết này sẽ cho bạn được một vài căn cứ để tham khảo.

Windows 8 vs Windows 7 : Kẻ tám lạng người nửa cân

Kể từ khi Microsoft phát hành windows 8 consumer previewer , một câu hỏi được đặt ra đối với người dùng thì Windows 8 có tốt hơn Windows 7 ? Và để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng tôi đã làm một thử nghiệm hai hệ điều hành trên , và thiết bị để thử nghiệm là Samsung Series 7 Slate PC , Dell Inspiron 15 M5030 và cuối cùng là Ultrabook Asus Zenbook UX31. Dưới đây là kết quả cụ thể .

Thành công trong việc phát triển bán dẫn sinh học có khả năng tự phân hủy

Nhiều dự án nghiên cứu khoa học đã phải đánh đổi bằng cả máu, mồ hôi và nước mắt. Dự án này chính xác hoàn toàn với câu nói ấy, mặc dù nếu chính xác ra, thì phải nói là máu, sữa và chất nhầy.

Windows Embedded Standard 8 preview có thể download

Gã khổng lồ Microsoft đã tung ra phiên bản tiếp theo của Windows Embedded, với bản preview đã có thể download hôm nay. Windows Embedded là phiên bản đặc biệt của hệ điều hành mà bạn có thể thấy trong tương lai nó sẽ chạy trong các thiết bị khác nhau, từ các máy ATM cho đến các bộ phần điều khiển xe hơi, thiết bị y tế

Những điều mong đợi ở iOS 6

Apple sẽ công bố iPad thế hệ tiếp theo vào ngày mai và đây cũng là thời gian tốt nhất để nói về hệ điều hành chạy trên nó. iOS 5 mang lại cho chúng ta tính năng notifications, tích hợp Twitter, hỗ trợ nhiều dịch vụ điện toán đám mây và nhiều thứ khác. Vậy bạn sẽ mong chờ gì ở hệ điều hành dành cho thiết bị di động tiếp theo của Apple ?

Lựa chọn tốt nhất để thay thế các ứng dụng mặc định của iPhone (Phần 1)

Lúc mới đưa iPhone từ cửa hàng về nhà, nó đã được cài đặt sẵn hệ điều hành cùng các ứng dụng cơ bản, đủ để làm cho bạn thỏa mãn một thời gian. Nhưng điều đó sẽ không diễn ra lâu khi bạn “cày ải” trên App Store và bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về thế giới của các ứng dụng bên thứ ba.

<
1
2345Sau>>
mwc 2012