Loading

Acer Aspire Timeline Ultra M3 đã lên kệ

Hồng Long - 11:53am Thứ năm, 05/04/2012

Mới đây Acer có giới thiệu chiếc Ultrabook Aspire Timeline Ultra M3 của mình, và hiện tại sản phẩm đã được bán trên thị trường. Máy có cân nặng khoảng 2 kg, và có mức giá bán thấp nhất vào khoảng 600 Euro, Aspire Timeline Ultra M3 là chiếc Ultrabook đầu tiên được trang bị card đồ họa mạnh mẽ của nVidia.

Chiếc M3 được Acer giới thiệu lần đầu tiên tại CeBIT 2012. Máy được trang bị màn hình 15 inch và được trang bị card đồ họa chuyên biệt  NVIDIA GeForce 640M. Đặc biệt hơn là vỏ máy và nắp máy của M3 được làm từ hợp kim Magie nhưng với trọng lượng chỉ 2 kg, nhẹ hơn khá nhiều so với 1 chiếc notebook thông thường. Ngoài ra Ultra M3 có các tùy chọn thêm ổ SSD, ổ đĩa quang. Hiện tại thì M3 mới được chào bán tại thị trường Châu Âu, và sẽ sớm đến Việt Nam trong thời gian tới.

Acer Aspire Timeline Ultra M3

Với tùy chọn cấu hình thấp nhất là bộ vi sử lý core i3 và card đồ họa tích hợp Intel HD sẽ được bán với mức giá khoảng 599 Euros. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình các tùy chọn cấu hình cao hơn với  chip Intel Core i7 và card đồ họa “khủng” NVIDIA GeForce 640M với kiến trúc Kepler từ nVidia, nhưng điều này đồng nghĩa với việc hầu bao của bạn cũng phải lớn hơn để có thể sở hữu được M3.

Aspire Timeline Ultra M3 là chiếc Ultrabook có màn hình lớn đầu tiên hi vọng Acer sẽ thành công với phân khúc này. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc Ultrabook có màn hình lớn,kích thước mỏng nhẹ và đặc biệt mạnh mẽ với khả năng đồ họa thì có lẽ M3 là 1 trong những ứng cử viên sáng giá.

Nếu như bạn quan tâm về chiếc M3 thì có thể theo dõi bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về sản phẩm Acer Aspire Timeline Ultra M3 tại đây.


 Bình luận (0)


ngoi sao nhi