Loading

Đập hộp HTC One S tại Việt Nam

Hồng Long - 1:33pm Thứ sáu, 13/04/2012Lượt xem: 4900

Mới đây, HTC có tổ chức buổi ra mắt series sản phẩm HTC One mới tại Việt Nam. Trong buổi giới thiệu hôm đó chỉ có 2 mẫu là HTC One X và HTC One V được giới thiệu, nhưng dòng sản phẩm này có 3 model: X, S và V.  Tuy không được HTC chính thức giới thiệu nhưng người tiêu dùng vẫn có cơ hội sở hữu và trải nghiệm sản phẩm này qua hàng xách tay. Hôm qua chiếc HTC One S đã có mặt tại Việt Nam, hiện tại sản phẩm One S được CellphoneS (Thái Hà, Hà Nội) đưa ra hiện đang là 13.500.000 đồng.

HTC One S, tên mã HTC Ville, được xếp ngay dưới vị trí của HTC One X trên bảng danh sách sản phẩm lần này của nhà sản xuất đến từ Đài Loan. Máy được trang bị bộ xử lý 2 nhân Snapdragon S4 MSM8260A, đồ họa Adreno 225, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB, không hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng, màn hình 4,3 inch độ phân giải qHD 960 x 540 pixel với công nghệ Super AMOLED, camera 8MP và chạy Android 4.0 cùng giao diện Sense 4.0. Sản phẩm vẫn đi kèm với công nghệ âm thanh Beats Audio. Máy ảnh 8 Megapixel với ống kính f/2.0 và đèn Flash LED hỗ trợ quay video chất lượng Full HD.

Với độ dày chỉ có 7.8mm One S là smartphone thuộc hàng mỏng nhất hiện nay ( Chiếc Galaxy S II của samsung là 8,6mm). Ngoài ra One S có bộ khung liền khối được thiết kế trên một miếng nhôm nguyên tráng gốm trong nhiệt khiến cho máy cứng và chống xước tốt hơn 4 lần ở bề mặt.

Sau đây là một số hình ảnh trên tay HTC One S tại Việt Nam:

Máy đi kèm với sạc, cáp, sách hướng dẫn và tai nghe thật đáng tiếc nó không phải của Beats

Màn hình 4,3 inch độ phân giải qHD

camera 8MP

Công nghệ âm thanh Beats Audio

Android 4.0 cùng giao diện Sense 4.0

Một số hình ảnh "đọ dáng" cùng HTC One X


 Bình luận (0)


ngoi sao nhi